วิธีง่ายๆที่จะคืนความสุขให้น้องสาวของคุณ

ปัญหาอวัยวะเพศหลวมในผู้หญิงหรือที่เรียกกันติดปากว่าน้องสาวหลวมนั้น เป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจแก่สาว ๆ หลายคนเป็นอย่างมาก ตั้งแต่คนธรรมดาไปจนถึงเหล่าสาวๆในคลิปโป๊ โดยสาเหตุของอาการน้องสาวหลวมนั้นก็มีมาจากหลาย ๆ อย่าง ซึ่งการไม่ค่อยได้ออกกำลังกายบริเวณอุ้งเชิงกรานก็เป็นหนึ่งในสาเหตุนั้น เพราะว่ากล้ามเนื้อส่วนนี้ก็ต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้ฟิตกระชับและแข็งแรงเหมือนส่วนอื่น ทำให้มีการคิดค้นวิธีออกกำลังการเพื่อจุดนี้โดยเฉพาะออกมา ซึ่งวิธีการนี้มีชื่อว่า Kegel Exercise นั่นเองครับ
Kegel Exercise นั้นเป็นการออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเขิงกรานที่ทำเองได้ง่าย ๆ ตอนไหนก็ได้ที่บ้าน เพราะเป็นการออกกำลังกายด้วยการฝึกขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหรือบริเวณช่องคลอด หรือถ้าหากว่าทำด้วยตัวเองไม่ถนัดในปัจจุบันก็มีอุปกรณ์เสริม ที่มีชื่อว่า Kegel Ball ซึ่งมีลักษณะคล้ายลูกบอลซิลิโคนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วย ให้ผู้หญิงสามารถฝึกขมิบได้มากขึ้นนั่นเองครับ เห็นได้บ่อยๆในคลิปโป๊ โดยการฝึกขมิบนั้นทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงใช้เวลาแค่วันละ 45 นาทีเป็นอย่างน้อยเท่านั้น เพื่อให้ช่องคลอดและกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกระชับขึ้น จากการได้ออกกำลังกายครับ
นอกจากการออกกำลังกายแบบ Kegel Exercise แล้ว การเลือกทานอาหารก็มีผลต่อการช่วยให้น้องสาวฟิตด้วยเช่นกัน ทั้งยังเป็นวิธีทางธรรมชาติที่หลาย ๆ คนชอบและเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันอีกด้วย โดยอาหารที่ช่วยให้น้องสาวฟิตได้นั้นหลัก ๆ เลยก็จะมีอยู่ 3 อย่างด้วยกัน อย่างแรกเลยคือมันหวานครับ เพราะมันหวานนั้นอุดมไปด้วยวิตามินเอ ที่ช่วยให้กล้ามเนื้อช่องคลอดและผนังมดลูกแข็งแรง ฟิตยิ่งกว่าดาราคลิปโป๊ และช่วยชะลอความหย่อนคล้อยของช่องคลอดได้ และยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักทำให้นิยมทานในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก ต่อมาคือ อะโวคาโด ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักเพราะอุดมไปด้วยไขมันดีที่ดีต่อร่างกายแล้ว ยังมีทั้งวิตามินบี 6 และโพแทสเซียมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ๆ สามารถช่วยกระตุ้นในการสร้างสารหล่อลื่นได้ดี ลดปัญหาน้องสาวแห้ง และยังช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดแข็งแรงขึ้นด้วย อย่างสุดท้ายคือถั่วเหลืองครับ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องการช่วยเสริมให้ผิวขาวกระจ่างใสแล้ว ในถั่วเหลืองยังอุดมไปด้วยสารไฟเอสโตรเจน ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิง ซึ่งมีส่วนช่วยในระบบสืบพันธุ์เป็นอย่างมาก เสียวได้สะใจทั้งจากคลิปโป๊และเซ็กส์ ช่วยให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี ดังนั้นถ้าใครที่อยากมีน้องสาวฟิตกระขับ รับประทานถั่วเหลืองคู่กับการออกกำลังกายสิครับ ผมรับลองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง