ทำงานดึกจนเจอดี

เรื่องที่ตาจะมาเล่าวันนี้เป็นเรื่องที่ตาพึ่งไปเจอมาเมื่อสองเดือนก่อนนี่เอง ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะคะว่าตาทำงานราชการเลยไม่ค่อยมีงานหนักเท่าไหร่มันก็เลยทำให้ตาดูไม่ค่อยแก่ตอนนี้ตาอายุสามสิบสิบสองแล้วค่ะ ก็มีหนุ่มมาขายขนมจีบอยู่บ่อย ๆ แต่ตาก็ไม่ค่อยสนหรอกค่ะตาไม่อยากเอาภาระมาเพิ่มตอนนี้ก็ดีแล้วเวลาเหงา ๆ ก็ดูการ์ตูนโป๊ก็พอช่วยได้อยู่ค่ะ ตาจะมีกลุ่มการ์ตูนโป๊กลุ่มหนึ่งค่ะที่มักจะอัพการ์ตูนโป๊ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเลยตาชอบเข้าไปดูมาก ๆ แต่ว่าไม่ใช่ตาจะไม่เคยมีแฟนนะคะตาเสียซิงตั้งแต่เรียนมัธยมแล้วค่ะเคยมีการ์ตูนโป๊หลุดด้วยในกลุ่มการ์ตูนโป๊ที่ตาอยู่ก็มีค่ะแต่มันเห็นหน้าไม่ชัดค่ะเลยโล่งอก หลังจากนั้นเวลาตาจะคบใครตาเลยค่อนข้างเรื่องมากพอดูเลยค่ะ

เล่าถึงวันเกิดเรื่องวันนั้นเป็นวันที่สำคัญของราชการค่ะเลยทำให้ตาต้องอยู่ทำงานจนดึกเลย แล้วมีเสียงรบกวนค่ะมีคนงานที่ทำงานก่อสร้างถนนค่ะเขาจะทำงานแค่ตอนกลางคืนมาเคาะประตูตาก็สงสัยตอนนั้นในใจไม่ได้คิดหรือกลัวเลยนะคะ เขาบอกว่าจะมาขอเข้าห้องน้ำหน่อยตาก็อนุญาตค่ะเพราะว่าเขาทำงานคงไม่มีห้องน้ำแน่ ๆ พอเข้าเสร็จเขาก็ขอบคุณตาใหญ่เลยค่ะแล้วเขาก็ถามว่าทำงานคนเดียวไม่กลัวมั่งเหรอ ตาเลยถามว่าจะไปกลัวอะไรไม่กลัวหรอกแล้วเขาก็ยิ้มและก็ออกไปค่ะ ตาก็ทำงานของตาต่อเพราะว่าไม่อยากกลับดึกมาก จนงานเสร็จค่ะตอนนั้นตาก็เตรียมเก็บแล้วก็แวะไปเข้าห้องน้ำค่ะแต่ตอนที่ตาเข้าห้องน้ำตาได้ยินเหมือนเสียงคนเดินเข้ามาตาเลยคิดว่าหรือพี่คนเดิมเข้าจะมาเข้าห้องน้ำอีก พอตาออกมาตาเลยเดินไปที่ห้องน้ำชายแล้วตะโกนบอกพี่เขาว่าให้เร่งหน่อยเพราะว่าตาจะกลับบ้านแล้ว

แต่สิ่งที่ได้ตอบกลับมาก็คือมีผู้ชายที่ย่องมาข้างหลังตาแล้วบังคับให้ตาเดินเข้าไปในห้องน้ำซึ่งในห้องน้ำก็มีพวกคนงานอยู่อีกสามคน ตอนนี้คือในห้องน้ำมีตาแล้วก็ผู้ชายอีกสี่คนตากลัวมาก ๆ ยกมือไหว้พวกเขาให้ปล่อยตาไปแต่ไม่มีใครฟังตาเลยมันกดตาให้ก้มลงไปอมควยมันส่วนอีกคนก็ถลกกระโปรงแล้วเลียหีตาแถมยังเอามือบี้ที่เม็ดของตาอีกด้วยคนที่ตาอมควยให้มันกระเด้าใส่ปากตาไม่หยุดจนน้ำมันพุ่งออกมาตาคายทิ้งเพราะว่ารังเกียจมันตบหน้าตาทันทีตอนนั้นตาร้องไห้ออกมาเลยเพราะรู้สึกสิ้นหวังมาก ๆ แล้วคนต่อไปมันก็เอาควยมาให้ตาอมอีกแต่คราวนี้ไอ้คนที่เลียของตาอยู่มันเอาควยมันมาจ่อที่หีของตาแล้วมันแทงไม่เข้าเพราะตาก็ไม่ได้เย็ดกับใครมานานแล้วมันเลยถุยน้ำลายไปตาที่ควยและที่หีตาแล้วมันก็กอดเอวตาพร้อมกับดันควยมันเข้ามาทีเดียวมิดดุ้นของมันเลย ตาทั้งเจ็บแล้วก็จุกแล้วมันก็กระเด้าไม่ยั้งเลยตาเจ็บไปหมดทั้งตัวกว่าพวกมันจะพอใจแล้วให้ตากลับบ้านได้