เปลี่ยนตัวเองให้ไวซะจับรวมรูปแบบของสาวๆที่หนุ่มๆไม่กล้าเข้าใกล้

ซิสคะคุณเคยนึกเอะใจกันบ้างมั้ยคะว่าทำไมคุณถึงไม่มีหนุ่มๆเข้ามาดูJAVด้วยเสียทีทั้ง ๆที่คุณก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้นแต่กลับไม่มีหนุ่มๆคนไหนกล้าเข้าหาคุณเลยสักคนซึ่งเราอยากว่าจริงๆแล้วมันไม่ได้อยู่ที่หน้าตาของคุณหรอกแต่มันอยู่ที่นิสัยและการกระทำของคุณต่างหากโดยเฉพาะถ้าคุณทำตัวแย่ๆใส่พวกเขาบ่อยๆนั้นเราบอกได้เลยนะว่ามันจะไม่มีหนุ่มๆคนไหนกล้าเข้ามาหาคุณอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิตนั้นเราไปดูรูปแบบของสาวๆที่หนุ่มๆไม่กล้าเข้าใกล้กันหน่อยดีกว่าค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูบทความในครั้งนี้กัน
ข้อหนึ่ง สาวๆที่หยามผู้อื่น ซิสรู้มั้ยคะว่าเวลาที่คุณเอาแต่หยามผู้อื่นนั้นมันทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มคุณอย่างมากเลยนะอีกทั้งที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้เขาไม่อยากคบหรือดูJAVกับสาวๆแบบคุณอีกด้วยนะและแน่นอนละว่าหากคุณยังทำตัวแบบนี้อยู่เราบอกได้เลยว่ามันจะทำให้คุณอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิตแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่มีใครคบนั้นเราแนะนำว่าคุณควรปรับเปลี่ยนนิสัยเหล่านี้และหยามผู้อื่นให้มันน้อยลงจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากเข้าหาคุณมากขึ้นแล้วล่ะ
ข้อสอง สาวๆที่เห็นแก่ตัว หากคุณไม่อยากอยู่ผู้เดียวไปตลอดสาวๆก็อย่าได้เห็นแก่ตัวเชียวล่ะเพราะนั่นมันคือเรื่องที่หนุ่มๆไม่ชอบอย่างมากเลยล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากเข้าใกล้คุณหรือดูJAVกับคุณอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่คุณจะไม่มีหนุ่มๆมาดูJAVด้วยนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้เป็นคนเห็นแก่ตัวจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆกล้าคบกับคุณมากกว่าเดิมแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกรูปแบบของสาวๆที่หนุ่มๆไม่กล้าเข้าใกล้เช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสาม ทำหน้าบึ้งตลอด ไม่ว่าหนุ่มๆคนใดก็ไม่อยากเข้าใกล้รึดูJAVกับสาวๆที่หน้าบึ้งทั้งเพแหละซึ่งหากว่าคุณยังเอาแต่ทำหน้าบูดหน้าบี้อยู่เช่นนี้ต่อไปนั้นเราเชื่อเลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากเข้าหาคุณอย่างแน่นอนเนื่องจากเขากลัวว่าคุณจะวีนใส่เขาได้ง่ายๆนั่นเองแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นการที่เขาได้อยู่ใกล้กับคนหน้าบึ้งแบบคุณมันยังทำให้เขาไม่มีความสุขอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าคุณอยากให้มีหนุ่มๆเข้ามาหาคุณนั้นคุณก็ควรยิ้มให้เขาบ่อยๆและพยายามอย่าทำหน้าบึ้งใส่เขาจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากอยู่ใกล้ๆคุณแล้วล่ะ